Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
16177 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Người Hầu Gái

Người Hầu Gái


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Người Hầu Gái - The Handmaiden

Phim Người Hầu Gái – The Handmaiden (2016) Full HD Vietsub

Người Hầu Gái – The Handmaiden là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2016 do Park Chan Wook biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Kim Min Hee trong vai Lady Hideko, Kim Tae Ri trong vai Nam Sook Hee / Tamako, Ha Jung Woo trong vai Count Fujiwara, Jo Jin Woong trong vai Uncle Kouzuki, Lee Yong Nyeo trong vai Book Soon, Yoo Min Chae trong vai Geut Dan và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Người Hầu Gái

Bộ phim Người Hầu Gái nói về những năm 1930, Hàn Quốc, trong thời kỳ bị Nhật Bản chiếm đóng, một phụ nữ trẻ được thuê làm hầu gái cho phu nhân Nhật Bản thừa kế tài sản lớn, sống cuộc sống ẩn dật trên một khu đất nông thôn rộng lớn với người chú độc đoán của cô. Nhưng, cô hầu gái có một bí mật: cô là một kẻ móc túi được tuyển dụng bởi một kẻ lừa đảo giả dạng một thống kê Nhật Bản để giúp anh ta dụ dỗ người thừa kế bỏ trốn với anh ta, cướp tài sản của cô và nhốt cô vào nhà thương điên. Kế hoạch dường như sẽ tiến hành theo đúng kế hoạch cho đến khi các chị em phát hiện ra một số cảm xúc bất ngờ.

Người Hầu Gái - The Handmaiden

Người Hầu Gái – The Handmaiden

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Kim Min-hee isLady Hideko
Lady Hideko
Ha Jung-woo isCount Fujiwara
Count Fujiwara
Cho Jin-woong isUncle Kouzuki
Uncle Kouzuki
Kim Hae-sook isMs. Sasaki
Ms. Sasaki
Moon So-ri isAunt of Noble Lady
Aunt of Noble Lady
Jo Eun-hyung isYoung Hideko
Young Hideko
19/11/2021

xem phim Người Hầu Gái vietsub phimmoi, Người Hầu Gái thuyết minh, phim The Handmaiden thuyết minh, Người Hầu Gái hd vietsub, The Handmaiden vietsub full hd, xem phim The Handmaiden bản full không cắt, xem phim Người Hầu Gái vietsub thuyết minh, Người Hầu Gái tvhai, Người Hầu Gái tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Người Hầu Gái raw hd, Người Hầu Gái luotphim, phim Người Hầu Gái lồng tiếng